Than Quang Hanh: Sôi nổi vòng chung kết giải cầu lông chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Sáng ngày 28/7/2019, tại Nhà rèn luyện sức khỏe công nhân mỏ, Công đoàn Công ty Than Quang Hanh đã tổ chức vòng chung kết giải Cầu lông CNVC – LĐ năm 2019, Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Giải cầu lông năm nay được tổ chức từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 7 và vòng chung kết được tổ chức đúng ngày kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, giải được chia ra làm 2 cụm thi đấu vòng loại với trên 200 VĐV thuộc 32 đội tham gia. Sau khi thi đấu vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 29 đôi xuất sắc qua vòng loại tham gia 3 nội dung thi đấu vòng chung kết gồm: Đôi lãnh đạo các đơn vị, đôi nam nữ, đôi nam phong trào.

Phát biểu khai mạc vòng chung kết, đồng chí Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Quang Hanh thay mặt Ban tổ chức giải đã biểu dương Ban tổ chức các cụm thi đấu đã điều hành giải một cách khoa học, không có khiếu kiện, khiếu nại; các vận động viên đã thi đấu hết mình, trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng; các trọng tài đã làm việc công minh, đảm bảo các trận thi đấu đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Long phát biểu: Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Thuở sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: ” Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”.

Thấm nhuần lời dạy của Người, trong nhiều năm qua Công ty đã có nhiều chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển nhanh, bền vững và phát huy tác dụng tích cực các phong trào văn hóa thể thao trong đó có môn thi đấu cầu lông.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công ty tổ chức giải thi đấu cầu lông năm 2019 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao của CNVC – LĐ trong toàn Công ty, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho cán bộ công nhân viên chức và người lao động, gắn kết tinh thần kỷ luật và đồng tâm của người thợ mỏ, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và các năm tiếp theo.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải các nội dung:
* Nội dung Đôi nam lãnh đạo:
– Giải Nhất: Đôi VĐV Nguyễn Minh Hà và Đặng Văn Minh thuộc Công đoàn bộ phận Vận tải lò 2;
– Giải Nhì: Đôi VĐV Nguyễn Thanh Thủy và Lương Xuân Tiến thuộc Công đoàn bộ phận Vận tải lò 1;
– Giải Ba : Đôi VĐV Nguyễn Thế Hiếu và Trần Việt Phương thuộc Công đoàn bộ phận thông gió và QLKM

* Nội dung Đôi nam phong trào:
– Giải Nhất: Đôi VĐV Lê Như Vũ và Trần Xuân Toàn thuộc Công đoàn bộ phận Cơ điện mỏ
– Giải Nhì: Đôi VĐV Nguyễn Huy Toàn và Phạm Văn Truyền thuộc Công đoàn bộ phận Vận tải lò 1
– Giải Ba: Đôi VĐV Đoàn Trung Kiên và Nguyễn Duy Toàn thuộc Phòng KCM – Công đoàn bộ phận khối Kỹ thuật

* Nội dung Đôi nam nữ phong trào:
– Giải Nhất: Đôi VĐV Phùng Văn Quang và Ngô Thị Thu thuộc Công đoàn bộ phận Đào lò 7;
– Giải Nhì: Đôi VĐV Trần Văn Hải và Hoàng Thị Hà thuộc Công đoàn bộ phận Phục vụ.
– Giải Ba: Đôi VĐV Nguyễn Hữu Tiệp và Bùi Thị Sen thuộc Công đoàn bộ phận Khai thác 8.

Phản hồi