Than Quang Hanh: Tuyên dương bố mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 21/7/2019, Ban nữ công công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức Hội nghị tuyên dương bố mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi năm học 2018 – 2019.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban nữ công Công đoàn TKV, đồng chí Vũ Đức Chường – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Long – Chủ tịch công đoàn Công ty, đồng chí Trần Thúy Nga – Trưởng ban nữ công cùng các đồng chí cán bộ Ban nữ công Công ty và các đồng chí là cán bộ Đoàn thanh niên công ty công ty, các bậc phụ huynh, cùng 83 em học sinh đại diện cho 651 em học sinh giỏi và học sinh đạt giải các cấp năm học 2018-2019.

Trong năm học 2018 – 2019, các cháu con CBCNV trong Công ty đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, nhiều cháu đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, tỉnh và quốc gia. Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho các bậc phụ huynh và CBCNV các đơn vị trong Công ty. Trong năm học vừa qua có 651 cháu đạt học sinh giỏi, trong đó tại các cuộc thi học sinh giỏi có 01 giải cấp quốc gia, 12 giải cấp Tỉnh, 20 giải cấp huyện thị, 618 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.


Trong phong trào thi đua lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi năm học 2018 – 2019, Công ty đã có trên 100 CBCNV đạt danh hiệu “Bố mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi”.

Đại diện Lãnh đạo công đoàn TKV, đồng chí Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban nữ công Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đồng chí cũng hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, tích cực lao động, là tấm gương sáng trong phong trào lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi. Đồng thời, đồng chí Đỗ Thị Nhung cũng đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn Công ty, Ban Nữ công Công ty và Đoàn thanh niên Công ty đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em CBCNV trong suốt thời gian qua.

Tại Hội nghị, các em học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi đã chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh, đồng thời các phụ huynh có 02 con học giỏi nhiều năm liền cũng chia sẻ phương pháp nuôi dạy con cái; phụ huynh và các em cùng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và hứa cố gắng hơn nữa để trở thành những người con ngoan, những phụ huynh tốt xứng đáng với sự chăm lo và quan tâm của công ty.

Cháu Lại Đỗ Quyên – Học sinh lớp 11B5 Trường THPT Hòn Gai đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Tiếng Pháp

Phong trào “Bố mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBCNV của Công ty nói riêng, chăm lo đời sống tinh thần đối với người lao động làm việc trong Công ty để người lao động yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

PV. Dương Hưng

Phản hồi