Than Quang Hanh kêu gọi tặng cây hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 15/02/2024, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Than Quang Hanh – TKV, Đồng chí Nguyễn Tất Dũng – Giám đốc Công ty đã viết thư kêu gọi tặng cây quất, cây đào, cây cảnh … hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”: 

Các đồng chí thân mến!

Thực hiện các văn bản của Tập đoàn TKV và chính quyền địa phương các cấp về việc triển khai chương trình hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn – 2024.

Công ty Than Quang Hanh – TKV đã lựa chọn khu đất còn trống xung quanh khuôn viên Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng mỏ Ngã Hai (Đền Quang Hanh Linh Từ) để trồng cây hưởng ứng “Tết trồng cây” đồng thời tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cán bộ công nhân viên và cộng đồng về mục đích, lợi ích, ý nghĩa của “Tết trồng cây”; khuyến khích, vận động cán bộ công nhân viên tích cực tham gia trồng cây cải tạo phục hồi môi trường gắn với công tác bảo vệ cây trồng, bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên.

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn – 2024, các phòng ban, phân xưởng và các cá nhân đã tổ chức trang trí đón xuân bằng nhiều hình thức trong đó có các cây đào, cây quất, cây cảnh.

Đến nay, Tết nguyên đán đã qua, để tránh lãng phí và cũng là dịp thể hiện hành động tốt đẹp hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn – 2024, Ban lãnh đạo Công ty kêu gọi các phòng ban, phân xưởng và cá nhân tặng cây đào, cây quất, cây cảnh cho Công ty để trồng xung quanh khuôn viên Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng mỏ Ngã Hai tạo thêm những vườn cây Xanh – Sạch – Đẹp.

Thủ trưởng các đơn vị thông báo tới CBCNV đơn vị mình biết, nếu có tấm lòng tặng cây thì đơn vị lập danh sách gồm: Họ và tên, số thẻ, địa chỉ nhận cây, số điện thoại và gửi về Văn phòng. Trên cơ sở đăng ký tặng cây, Văn phòng sẽ bố trí phương tiện và người để tiếp nhận, khi tiếp nhận sẽ liên hệ theo số điện thoại người tặng để tiếp nhận vận chuyển. Xe tiếp nhận sẽ chạy theo tuyến từ Cửa Ông vào đến mỏ Ngã Hai. Hoặc các tập thể, cá nhân có thể vận chuyển cây đến địa điểm Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng mỏ Ngã Hai bàn giao cho Phân xưởng Xây dựng để trồng cây.

Tất cả các cây sẽ được Công ty gắn biển, ghi danh đơn vị, cá nhân tặng.

Thời gian tiếp nhận: Kể từ ngày 16/02/2024 đến hết ngày 25/02/2024.

Ban lãnh đạo Công ty Than Quang Hanh – TKV trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được tấm lòng của các tập thể và cá nhân.

 

Phản hồi