Công đoàn Than Quang Hanh: Bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 10/01/2019, Công đoàn Công ty than Quang Hanh tổ chức Bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự có đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch và đại diện các Ban Công đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo Công ty than Quang Hanh: Vũ Đức Chường, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Công Chính, Giám đốc; Nguyễn Văn Long, Chủ tịch Công đoàn; Hoàng Hồng Phương, Bí thư Đoàn TN; Thường trực Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty cùng đại diện cán bộ các đơn vị liên quan trong Công ty; đại biểu khu phố 7 – phường Quang Hanh – thành phố Cẩm Phả.

Thực hiện chương trình hỗ trợ gia đình CNVCLĐ khó khăn về nhà ở từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV; Công đoàn Công ty than Quang Hanh đã tiến hành khảo sát và đề nghị Công đoàn TKV hỗ trợ kinh phí cho gia đình anh Tạ Bá Tước, công nhân Phân xưởng Vận tải lò 2, số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”. Số tiền không lớn nhưng là động lực để gia đình anh có quyết tâm huy động thêm nguồn lực để xây dựng ngôi nhà mới.
Đồng chí Lê Thanh Xuân chúc mừng gia đình đã hoàn thành công trình để sinh hoạt và đón Tết Kỷ Hợi đầm ấm hơn, đồng thời đề nghị anh Tước yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn bó với đơn vị, góp phần xây dựng Công ty và ngành Than phát triển.
Anh Tước đã xúc động bày tỏ: “Nhờ có số tiền hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV, sự quan tâm hỗ trợ của Công ty và các anh em trong Phân xưởng, gia đình tôi đã có ngôi nhà khang trang, chúng tôi rất vui, xin cảm ơn lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, lãnh đạo Công ty than Quang Hanh, anh em trong Phân xưởng Vận tải lò 2 đã giúp đỡ gia đình có một mái ấm khang trang để chúng tôi ổn định cuộc sống và yên tâm công tác”.
Nhân dịp này, Công đoàn TKV, Công ty than Quang Hanh, Phân xưởng Vận tải lò 2 đã có nhiều phần quà chúc mừng gia đình./.

 

Phản hồi