Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam thăm và kiểm tra hoạt động tháng công nhân tại Công ty

Sáng ngày 31/5/2018 Đoàn công tác của Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam do  đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó CT Công đoàn than KSVN làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra các hoạt động trong tháng công nhân do Công đoàn Công ty than Quang Hanh phát động( tháng 5/ 2018).

Tham gia đoàn còn có các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Công đoàn than – khoáng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, PGĐ, bí thư ĐTN C.ty; các đ/c trưởng các phòng, quản đốc các đơn vị. Nhân dịp này, đoàn đã đến tặng quà động viên khen thưởng 03 phân xưởng tiêu biểu trong sản xuất nhân tháng Công nhân là: PX ĐL7, KT8,VTL1 với số tiền thưởng 10.000.000 đồng mỗi đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Phó Chủ tịch Công đoàn than – Khoáng sản Việt Nam đã phát biểu động viên, biểu dương CBCNV các phân xưởng đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động trong tháng công nhân đạt hiệu quả cao; đồng chí mong rằng CBCNV Công ty tiếp tục phát huy thành tích đạt được, tích cực, chủ động có nhiều giải pháp khắc phục những khó khăn trong thời gian tiếp theo để hoàn thành suất sắc  kế hoạch đã đề ra đảm bảo an toàn trong sản xuất.

TG: Hồng Nga

Phản hồi