Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty than Quang Hanh năm 2019

Ngày 8/6/2019, tại Công ty than Quang Hanh – TKV đã diễn ra Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi (ATVSV giỏi) năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban, quản đốc các phân xưởng và 39 thí sinh là những ATVSV đến từ các đơn vị trong toàn Công ty.

Tại Hội thi, các thí sinh đã rất sôi nổi, hào hứng tham gia các phần thi theo yêu cầu của Ban tổ chức như: Phần thi trắc nghiệm; thi lý thuyết; thi hình ảnh trắc nghiệm; thi thực hành; thi năng khiếu tiểu phẩm an toàn.

Ngành nghề mà các thí sinh tham gia dự thi gồm: Nghề cơ điện mặt bằng, cơ điện lò, khai thác hầm lò, đào lò, nề, hàn điện, nấu ăn, quản lý cấp phát xăng dầu, vận hành xe ô tô trung xa…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải ATVSV xuất sắc, 20 giải ATVSV giỏi và 17 giải khuyến khích cho các thí sinh về tham gia Hội thi năm nay.

Hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động về thực hiện công tác AT, VSLĐ; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là đội ngũ công nhân lao động, cán bộ chỉ huy điều hành sản xuất trong chấp hành nghiêm các nội quy, quy trình, quy chuẩn, các quy định của pháp luật về công tác AT, VSLĐ và phòng chống cháy nổ; phấn đấu giảm đến mức thấp nhất tai nạn lao động, sự cố, bệnh ngề nghiệp trong năm 2019 và những năm tiếp theo…

Một số hình ảnh:

 

 

Phản hồi